Hôm nay, 17 Tháng 10 2019 10:09

Múi giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Chú Quan Thế Âm
Gửi bàiĐã gửi: 06 Tháng 1 2013 23:33 
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 26 Tháng 8 2009 16:54
Bài viết: 104
Hôm qua đang nửa thức nửa mê thì thấy bị vong trêu. Định thần chắp tay niệm chú Aum mani... Thì thấy một điều thật lạ, mình post lên đây xem có ai gặp giống mình ko chứ mình thì thấy lạ và rất thú vị vì qua đó mình ngộ ra những chân lý xưa như trái đất vậy.:)
...vừa niệm xong thì mình thấy mình bay vút lên quay một vòng và ngồi xếp tròn theo đúng tư thế kiết già và mình niệm mỗi lúc một mạnh hơn. Thì lúc đó hiện ra trước mặt mình một bức Linh phù màu vàng óng ánh nét như phim 4d vậy, trên đó có hình Phật bà ngồi trên toà sen được vẽ bằng những nét đơn giản nhưng mềm mại và rất đẹp. Bốn góc có 4 hình hoạ tiết mây vẽ cách điệu thỉnh thoảng lại sáng rực lên sau mỗi lần chú. Toàn Bộ màn sáng đấy có những sọc đính những hoạ tiết như bông Hoa màu đỏ ánh kim cũng sáng lấp lánh và lay động. Ngay lúc đó mình nghĩ đến lời của thầy Thăng nói net như Sony mình lại thấy đúng quá và mình nghĩ chắc là nó như thế này đây. Niệm xong mình thấy người nhẹ bỗng và tự nhiên tập một bài Thái cực quyền 24 thế cực phê lun...:)) ko biết nói thế nào chứ tập quyền bằng thể vía thik dã man, đến khi tỉnh lại ko thể tập lại được lun...vì quên sạch :))
Sáng dậy thấy vui vì tinh thần thoải mái và nhận ra tất cả các Linh phù mà mọi người vẽ là do họ đã nhìn thấy chứ ko phải do mọi người tự nghĩ ra :)
Mình sẽ đi tìm xem có thực sự có Linh phù của quan thế âm như mình đã nhìn thấy trong mơ ko? Nếu đúng vậy thì chắc mình sẽ phải nghiên cứu thêm về cách niệm chú và các Linh phù, hy vọng có thêm sự hiểu biết cho đầu óc ngu si của mình! :)
Lâu rồi ko post bài, mọi người đừng cười nha!:)

_________________
Vang vang, tiếng nhạc trong rừng thẳm
Đường trời muôn dặm, bóng Hạc lao


Ngoại tuyến
   
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


 Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm với từ khóa:
Chuyển đến:  
 
cron